Friday, October 28, 2016

Xu hướng thời trang cho mùa thu và mùa đông 2013-2014

Mùa đông là mùa để layer.How phong cách mùa đông của bạn? Không có vấn đề! Hôm nay chúng tôi đang ở đây để chia sẻ phong cách mùa đông tips.Lets có khăn choàng .. Hãy cẩn thận khi bạn mặc chiếc khăn bởi vì lựa chọn một tốt làm cho bạn thời trang và một xấu làm cho bạn trông buồn cười.
Nếu bạn là cô gái nhỏ nhắn tránh siêu mập chiếc khăn đan.

Độ dày hoặc chunkiness phải hài hoà với quy mô cơ thể của bạn và nếu bạn có thêm lựa chọn kích thước cho vải dệt kim lớn hơn và dày hơn. Nếu bạn có thân hình trung bình sau đó đi cho trung bình đến lớn.
Sử dụng mô hình theo chiều dọc mẫu mỏng và ngang mở rộng Bởi vì chunky ngang chiếc khăn cáp-đan trực quan có thể mở rộng phần trên cơ thể như vai và ngực, ảnh hưởng đến hình tam giác đảo ngược và táo hình dạng cơ thể.
Nếu bạn muốn có đầy đủ cái nhìn bức tượng bán thân cho các bản in và kết cấu trông giảm béo và làm cho mắt đi lên và xuống. Nó cũng lý tưởng để cho các đầu của chiếc khăn treo tự do từ mỗi bên để giảm béo tối đa và elongating effect.Here là một số đường phố vẻ cho bạn để có ý tưởng rằng những gì và làm thế nào để mặc trong mùa đông.

zp8497586rq

Comments are closed.

hotgirl daklak